Chuyện nghề – TRABI VIETNAM – cầu nối từ Việt Nam tới Đức

0
2053
Trong kinh doanh người ta luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Và tương tự trong lĩnh vực giáo dục, tiêu chí của Trabi cũng là chữ Tín ấy! Vậy nhưng con đường để đạt được chữ Tín đó còn rất nhiều khó khăn và chông chênh, dù vậy, Trabi – Trung tâm hợp tác Việt Đức vẫn không ngừng hoàn thiện, phát triển và nâng cao chữ Tín đó để có thể là một trung tâm, nơi mà các bạn học viên có thể tin tưởng trao cả một sự lựa chọn tương lai cho Trabi. 
Xu hướng du học Đức hoặc du học nghề Đức đang là lựa chọn hàng đầu đối với các bạn trẻ Việt Nam. Dù là chọn con đường nào đi chăng nữa, Trabi luôn cố gắng để cùng hướng tới tương lai với các bạn theo đúng châm ngôn của Trung tâm: ” Mit uns in die Zukunft”. Vậy làm thế nào để trở thành một Trung tâm uy tín, một nơi để các bạn tin tưởng, trao cả một niềm tin về sự lựa chọn tương lai và là một chỗ dựa cho các bạn cho đến khi đặt chân đến Đức cũng khiến Trabi rất trăn trở.
 
Vậy nên trong một buổi sáng khá mát mẻ như ngày hôm nay, Trabi xin tâm sự với các bạn về con đường trở thành một Trung tâm uy tín như bây giờ và trong tương lai sẽ cố gắng phát triển và hoàn thiện hơn để có thể là chỗ dựa tin tưởng cho các bạn học viên.