Bảo lãnh người thân sang Đức làm việc 2020 cần điều kiện gì?

0
7005

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam muốn sang Đức làm việc 2020, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều thắc mắc về điều kiện bản lãnh sang Đức làm việc. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Nước Đức là một trong những quốc gia tại châu Âu có nền kinh tế phát triển bậc nhất, chính vì vậy đây cũng là quốc gia cần đến lực lượng lao động lớn. Làm việc tại Đức, người lao động sẽ nhận được những chế độ đãi ngộ tốt nhất, được làm việc tại quốc gia có nền khoa học công nghệ phát triển, từ đó bạn có thể trau dồi cho mình các kỹ năng vô cùng bổ ích.

Mong muốn sang Đức làm việc 2020

Trong năm 2020 thì có rất nhiều cách thức để người lao động từ các quốc gia khác mong muốn tới Đức làm việc. Có thể là những du học sinh, sau khi học tập tại Đức trực tiếp ở lại làm việc hoặc những người không đi du học Đức nhưng được bảo lãnh sang Đức làm việc. Vậy trường hợp bảo lãnh sang Đức làm việc có khó hay không?

Du học sinh học tập tại Đức

Theo quy định thì những thành viên gia đình công dân EU nếu không có quốc tịch của một nước thành viên trong EU thì vẫn sẽ được hưởng quyền như những công dân EU khác. Với thời gian lưu trú không quá 3 tháng sẽ cần có một tài liệu hoặc thủ tục nhận dạng hợp lệ hoặc có thể là hộ chiếu. Nước thành viên EU mà họ đang lưu trú có thể đưa ra yêu cầu với những người có liên quan đến đăng ký nhận diện ở trong nước trong thời gian phù hợp.

>>> Xem ngay: Luật nhập cư mới của Đức 2020 [HOT]

Bảo lãnh người thân sang Đức làm việc cần những điều kiện gì?

Nếu bạn là thành viên gia đình hay người thân của công dân thuộc nước EU mà không mang quốc tịch của một nước thành viên nào trong EU thì khi muốn lưu trú 3 tháng phải nộp đơn xin giấy phép cư trú. Các loại giấy phép sẽ có hiệu lực trong thời gian 5 năm kể từ thời điểm họ cư trú.

Bởi vậy, nếu bạn được bảo lãnh người thân sang Đức làm việc bởi một gia đình người Việt Nam đã nhập tịch tại Đức thì bạn có thể ở lại làm việc tại Đức. Thủ tục bảo lãnh sẽ thực hiện theo quy định của chính phủ Đức.

Trung tâm hợp tác Việt – Đức

Thông thường muốn sang Đức làm việc 2020 bạn sẽ phải đảm bảo được các điều kiện về: tài chính, thu nhập, cứ trú, nhà ở tại Đức,…Để được nhập cảnh vào nước Đức thì cũng cần hoàn thiện thủ tục xin thị thực vào nước Đức,…

Trên đây là một số thông tin cơ bản về điều kiện bảo lãnh sang Đức làm việc. Nếu bạn đang muốn sang Đức làm việc thì bạn còn cần hoàn thiện rất nhiều thủ tục hồ sơ khác.

Trung tâm đào tạo tiếng Đức

Mọi thông tin chi tiết về du học và làm việc tại Đức hãy liên hệ với Trabi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Trabi không chỉ là trung tâm đào tạo ngoại ngữ mà còn là địa chỉ tư vấn du học Đức và việc làm uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi đã đưa thành công rất nhiều khóa du học sinh Việt Nam sang Đức thành công, trở thành cầu nối giữa hai quốc gia và là giải đáp mọi lo lắng, thắc mắc của du học sinh, người lao động Việt Nam.

>> Xem thêm: Điều kiện du học Đức 2020

Trung Tâm Hợp tác Việt Đức – TRABI

Số nhà 36, Ngõ 36, Phố Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0912 628 448 -0979 568 448

Facebook: https://www.facebook.com/TrungtamhoptacVietducTRABI/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here