Trung tâm tư vấn du học Đức uy tín tại Hà Nội

0
2233

Trung tâm tư vấn du học uy tín Trabi là một trong những địa chỉ tư vấn du học Đức uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Ngoài ra trung tâm tư vấn du học Đức uy tín có rất nhiều chương trình dạy nghề khác nhau, giúp các bạn sinh viên có thể vừa học vừa làm.  

Trung tâm tư vấn du học uy tín Trabi được thành lập từ năm 2012, nhằm mục đích đào tạo ngôn ngữ tiếng Đức, tạo điều kiện thuận lợi để các du học sinh Việt Nam có thể tham gia du học ở Đức. Trabi không chỉ đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ mà còn hỗ trợ tư vấn du học Đức, đem đến cho các học viên những thông tin bổ ích, và sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tham gia du học Đức.

Trung tâm tư vấn du học uy tín Trabi giới thiệu môi trường tại nước Đức

Đức là đất nước được rất nhiều sinh viên trên thế giới lựa chọn để tham gia vào quá trình du học ở Đức tại đây, nước Đức cũng khuyến khích học sinh, sinh viên từ rất nhiều các quốc gia tham gia du học.

Học sinh, sinh viên tham gia du học Đức nhận được rất nhiều lợi ích, trong đó phải kể đến chính sách miễn phí tiền học tại hầu hết các trường đại học tại Đức. Vừa được học tập tại một quốc gia phát triển bậc nhất trên thế giới vừa được miễn giảm học phí chính là một trong những yếu tố quan trọng thu hút sinh viên đến với nước Đức nhiều như vậy.

Trabi là trung tâm tư vấn du học uy tín được rất nhiều các bạn trẻ tại Việt Nam lựa chọn trở thành địa chỉ uy tín nhằm tìm kiếm thông tin và sự giúp đỡ để quá trình du học Đức đạt hiệu quả tốt nhất.

Nếu muốn quá trình du học ở Đức đạt hiệu quả tốt nhất thì học viên cần phải nắm bắt được những điều kiện để du học Đức về học vấn, giấy tờ, thủ tục,… Nếu tự tìm hiểu và làm thủ tục thì chắc chắn sẽ khó hơn so với việc nhận được sự tư vấn của những cơ sở có chuyên môn.

Môi trường đào tạo tại trung tâm tư vấn du học uy tín Trabi  

Trabi trở thành địa chỉ tư vấn du học uy tín bởi Trabi có đại diện pháp lý và giám đốc điều hành là ông ông Nguyễn Hoàng – chủ tịch hội người Việt tại vùng Tây Sachsen, một doanh nhân thành đạt tại Đức. Không những vậy, Trabi có một sự liên kết chặt chẽ với các trường đại học tại Đức như: Đại học khoa học ứng dụng Mittweida, học viện Fortis, đại học khoa học ứng dụng Zittan, hợp tác cùng với tập đoàn Jacura truyền thông và kinh doanh quốc tế, trụ sở tại Zwickau, Cộng hòa liên bang Đức. Tham gia tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như telc, TOEFL, TOEIC,WiDaF, …

Đến với Trung tâm tư vấn du học uy tín Trabi, học viên không những được đào tạo ngoại ngữ tiếng Đức thuần thục mà còn được tư vấn kỹ lưỡng phương pháp làm thủ tục du học ở Đức, những điều kiện cần có và quan trọng nhất đó là lựa chọn một ngành học phù hợp với bản thân. Rất nhiều sinh viên còn băn khoăn khi chọn ngành học cũng như trường đại học, vì vậy khi đến với Trabi các bạn sẽ được giải đáp hoàn toàn những thắc mắc này.

Trung tâm tư vấn du học uy tín Trabi đã đưa rất nhiều khóa du học sinh Việt du học tại Đức, khẳng định uy tín của một trung tâm trong lĩnh vực đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường Đức.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here