Trung tâm dạy tiếng Đức tại Hà Nội uy tín nhất 2018

0
2628

Trabi là trung tâm dạy tiếng Đức tại Hà Nội uy tín và chất lượng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Đức.

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Đức của học sinh và sinh viên tại Việt Nam ngày càng tăng đòi hỏi càng nhiều đến sự giảng dạy của các trung tâm đào tạo ngoại ngữ. Nhưng cũng chính vì vậy mà các trung tâm ngoại ngữ mở cửa ồ ạt dẫn đến tình trạng học viên bối rối vì không biết lựa chọn trung tâm chất lượng ở đâu.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn trung tâm dạy tiếng Đức tại Hà Nội thì Trabi là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nhu cầu học tập của bạn. Trabi luôn đảm bảo được những tiêu chí về không gian học tập và chất lượng đào tạo.

Những lý do nên lựa chọn Trabi để theo học tiếng Đức tại Hà Nội

Với những sự chuyên nghiệp và tiêu chí được đặt ra trong hoạt động của mình dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn không ngần ngại lựa chọn Trabi trở thành địa chỉ học tiếng Đức của mình.

Trabi hợp tác với những tập đoàn, trường học hàng đầu tại Đức

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi được thành lập từ năm 2012, là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Đức uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trabi hợp tác cùng với tập đoàn Jacura truyền thông và kinh doanh Quốc tế có trụ sở tại Đức. Tổ chức những kỳ thi chứng chỉ ngoại ngữ Quốc tế: telc, WiDaF, TOEFL, TOEIC,…. Hợp tác cùng các trường đại học lớn tại Đức như: Đại học khoa học ứng dụng Mittweida, Đại học khoa học ứng dụng Zittan, Học viện Fortis,… Bởi vậy mà trong quá trình xây dựng giáo án giảng dạy và phương pháp giảng dạy, Trabi luôn có sự tham khảo và tìm hiểu thông tin từ những đối tác là từ Đức để đem và trong bài giảng sự hiệu quả và thiết thực nhất cho học viên.

Phương pháp đào tạo logic

Xây dựng phương pháp đào tạo khoa học và logic sẽ giúp cho quá trình học tập của học viên đạt hiệu quả tốt nhất. Tại Trabi, học viên được phân chia đào tạo theo lớp theo khả năng của bản thân để học viên  có thể tiếp thu hiệu quả nhất. Sau đó khi trình độ và khả năng tiếp thu của học viên tốt hơn sẽ được thay đổi giáo án học tập có thể đẩy nhanh quá trình tiếp thu hiệu quả.

Phương pháp học tập kết hợp giữa lý thuyết và thực hành đan xen lẫn nhau giúp học viên có nhiều thời gian thực hành trên giảng đường cùng với học viên trong lớp và giáo viên nhằm kịp thời sửa chữa những lỗi sai và cải thiện khả năng nghe, nói, đọc, viết của mình.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi là giảng viên người Việt và người Đức kết hợp đào tạo đan xen để đạt hiệu quả tốt nhất. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy, chuyên môn tốt. Là những người nhiệt huyết trong công việc, luôn thân thiện và cởi mở với học viên, không chỉ là những người thầy cô mà còn là người bạn chia sẻ với học viên những khó khăn trong quá trình học tập.

>>> Tìm hiểu thêm: Học tiếng Đức cơ bản nhanh nhất

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here