TRABI – Trung tâm dạy tiếng Đức tại Hà Nội uy tín chất lượng

0
1855

Trung tâm dạy tiếng Đức tại Hà Nội ngày càng mọc lên như nấm tại khắp các thành phố bởi ngôn ngữ vẫn đang được con người coi trọng và coi đó là 1 yêu cầu cần thiết phải có. Có thể các bạn dùng ngôn ngữ để học tập, để làm việc nhưng có thể dùng nó để giao tiếp, kinh doanh. Vậy nên ngôn ngữ là điều bắt buộc cần có để mở mang tri thức và vươn tới những tương lai rộng mở.

Thị trường học tập tại Đức đang luôn là chủ đề hot trong những năm gần đây, đặc biệt là về du học Đại học cũng như du học nghề tại Đức. Môi trường cởi mở, học phí gần như là miễn phí, cơ hội lựa chọn các trường phong phú, đa ngành đa dạng. Không những vậy, cuộc sống bên Đức cũng rất là cởi mở, chi phí sinh hoạt vừa phải nếu các bạn biết cách và quan trọng là các bạn được sang một môi trường mới với nhiều cơ hội, tương lai và thách thức bản thân mới.

Vậy nên khi sang một trường mới như vậy điều đầu tiên chúng ta cần biết đó là phải biết ngôn ngữ tại nơi đó. Và Đức là điểm đến hấp dẫn với ngôn ngữ Đức cũng trở thành ngôn ngữ hot trên thế giới hiện nay.  Ngôn ngữ Đức được sử dụng chính thức ở Đức, Áo, Thụy Sỹ, Luxembourg và Liechtenstein và nó là ngôn ngữ bản địa của đại đa số người dân miền Bắc Italy, miền Đông nước Bỉ, Hà Lan, Đan Mạch, phía Đông nước Pháp, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Nga, Romania, cũng như một số khu vực khác của Châu Âu. Trong 6000 ngôn ngữ có trên thế giới thì tiếng Đức đứng thứ 3 sau tiếng Anh và tiếng Hoa.

Tại Trabi các bạn sẽ được đào tạo mọi trình độ về ngôn ngữ Đức nhưng khác biệt lớn nhất đó là các bạn sẽ được theo dõi về học lực sát sao để có thể đạt được kết quả tốt nhất sau mỗi trình độ. Nếu như trình độ của bạn không đạt yêu cầu mà Trung tâm đưa ra thì rất tiếc bạn phải học lại hoặc được học bổ sung thêm. Không những vậy các thủ tục hồ sơ của các bạn cho việc du học cũng như du học nghề luôn được các tư vấn viên tư vấn kỹ và luôn lắng nghe mọi ý kiến của các bạn để có thể tư vấn cho các bạn con đường tới Đức thành công. Và Trabi luôn tự hào là cầu nối đó để giúp các bạn đến với ước mơ đặt chân tới nước Đức để du học, để du học nghề và để trải nghiệm vô vàn những cơ hội mới. Các bạn hãy tới với Trabi, nơi mà:

  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình
  • Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo tiếng Đức
  • Môi trường học tập năng động, sáng tạo
  • Thông tin update nhanh nhẹn

Các bạn nếu có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm những thông tin hot về việc du học Đại học, du học sau Đại học và du học nghề thì hãy tới Trung tâm hợp tác Việt Đức Trabi để được đón tiếp và giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Trung tâm ngoại ngữ Trabi – Số nhà 36, ngõ 36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 37 60 65 65

Hotline: (+84) 91 2628448

Email: [email protected]

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here