Nên học tiếng Đức ở đâu tốt nhất Hà Nội để đi du học

0
1512

Nên học tiếng Đức ở đâu tốt nhất Hà Nội? đang là từ khóa tìm kiếm của rất nhiều bạn sinh viên. Đơn giản vì nước Đức được ví như đầu tàu của kinh tế, chính trị thế giới. Đức là nước có nền giáo dục tiên tiến, hiện đại.

Rất nhiều sinh viên đang thắc mắc câu hỏi “Học tiếng Đức ở đâu tốt Hà Nội?” Bài viết này chia sẻ về lợi ích du học Đức và địa điểm học tiếng Đức uy tín tại Hà Nội bạn nắm rõ hơn về thành quả du học.

Lợi ích của việc học tiếng Đức

Cải thiện vốn ngoại ngữ

Trong thời kỳ hội nhập toàn cầu diễn ra nhanh chóng, ngoại ngữ như một thứ vũ khí phá tan mọi rào cản, giới hạn về văn hóa, xã hội giữa các nước. Ngoại ngữ sẽ giúp bạn có được một công việc như ý muốn với mức thu nhập cao. Tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên toàn cầu với hơn 185 triệu người trên thế giới dùng tiếng Đức là ngôn ngữ giao tiếp. Du học tại Đức sẽ mở ra cơ hội cho các du học sinh trau dồi vốn ngoại ngữ, đặc biệt rèn luyện kỹ năng nghe và nói. Học tiếng Đức ở đâu cũng sẽ không hiệu quả bằng bằng việc chúng ta giao tiếp thật nhiều với người bản xứ ngay tại đất nước của họ.

Chi phí sinh hoạt vừa phải

So với việc du học ở các nước khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh… chi phí sinh hoạt ở nước Đức có phần ít hơn. Chi phí sinh hoạt như thức ăn, tiền thuê nhà, quần áo ở mức chi tiêu trung  bình. Khi có thẻ sinh viên bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi khi đi xem phim, đi bơi hay tới nhà hát. Một du học sinh chỉ tiêu tốn khoảng  400 Euro/tháng là có thể chi trả toàn bộ chi phí sinh hoạt do đó, du học hoàn toàn nằm trong tầm với của những gia đình có tài chính trung bình. Bên cạnh đó, nhà nước Đức khuyến khích sinh viên đi làm thêm để một mặt tích lũy kinh nghiệm thực tế, mặt khác có thể tự chi trả sinh hoạt phí cho bản thân mình.

Cơ hội săn học bổng tại Đức

Nếu bạn là du học sinh đạt thành tích học tập nổi trội, giao tiếp trôi chảy thì bạn sẽ có cơ hội giật học bổng. Không phân biệt bạn mang quốc tịch nào, màu da nào, tôn giáo nào, bạn đều có cơ hội giành học bổng. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí lớn khi đi du học. Nếu có ý định du học, việc trước tiên bạn phải học tiếng Đức cho thật trôi chảy, và tìm hiểu xem học tiếng Đức ở đâu tốt.

Trải nghiệm du lịch nước Đức và châu Âu không biên giới

Đức vào vị trí thứ 2 trong số những đất nước du lịch được ưa thích nhất. Thật thú vị khi được ngắm dãy núi hùng vĩ Alps nổi tiếng, chiêm ngưỡng tận mắt các nhà thờ có kiến trúc cổ xưa ở khắp các thành phố của  nước Đức. Du học sinh Đức sẽ có cơ hội đi du lịch và khám phá nền văn hóa của các nước trong liên minh châu Âu EU mà không cần xin visa vào các nước, đặc biệt là bạn cũng phải cảm thấy phiền hà khi  đổi ngoại tệ vì dùng chung một đồng Euro.

Học tiếng Đức ở đâu tốt tại Hà Nội?

Bạn vẫn đang loay hoay chưa biết học tiếng Đức ở tốt Hà Nội bởi có quá nhiều trung tâm ngoại ngữ mọc lên như nấm. Dù là học tiếng Đức ở đâu Hà Nội thì cái đích bạn mong muốn đó là học tốt ngoại ngữ Đức.

Vậy nên học tiếng Đức ở đâu? Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi là một trong những trung tâm uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các khóa học giúp học viên rèn luyện và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Đức hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với trung tâm ngoại ngữ Trabi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí lựa chọn các khóa học để du học Đức phù hợp với chi phí tối ưu theo địa chỉ sau:

Số nhà 36, ngõ 36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 37 60 65 65

Hotline: (+84) 91 2628448

Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here