Lớp học tiếng Đức nào ở Hà Nội tốt nhất?

0
1806

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ tiếng Đức Trabi là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Đức hàng đầu tại Hà Nội.

Lựa chọn một trung tâm đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp tại Hà Nội là điều không hề đơn giản vì hiện nay có rất nhiều những trung tâm gây nên sự bão hòa và giảm chất lượng giảng dạy. Trabi là trung tâm đào tạo ngoại ngữ, tự tin đem lại cho học viên những giải pháp học tiếng Đức hiệu quả nhất.

Tiếng Đức hiện nay đang là một ngôn ngữ được sử dụng thông dụng ở rất nhiều quốc gia, đặc biệt là tại châu Âu. Bất kể bạn đặt chân tới các nước châu Âu với nào, đặc biệt là nước Đức thì việc biết ngoại ngữ tiếng Đức cũng là một lợi thế đối với bạn. Đặc biệt là học tiếng Đức sử dụng với mục đích du học tiếng Đức.

Những lợi ích mà Trabi đem đến cho học viên

Trabi luôn nhận được sự tin tưởng của học viên tại trung tâm chính bởi những lợi ích mà trung tâm đem lại. Được thành lập từ năm 2012 với người đại diện là ông Nguyễn Hoàng – chủ tịch hội người Việt Nam tại vùng Tây Sachsen doanh nhân tại Đức. Trabi luôn chú trọng đầu tư đối về chuyên môn cũng như hợp tác với các tập đoàn lớn để đem lại cho học viên những lợi ích tốt nhất.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi hợp tác cùng với tập đoàn JACURA truyền thông và kinh doanh Quốc tế có trụ sở tại Zwickau, Cộng hòa liên bang Đức và rất nhiều trường đại học danh tiếng tại Đức.

Chương trình học và phương pháp giảng dạy và hai yếu tố được đặt lên hàng đầu vì ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình học tập của học viên. Chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy logic giúp học viên tiếp thu nhanh kiến thức. Chúng tôi luôn theo dõi, giám sát đến từng học viên để đảm bảo quá trình học tập đạt hiệu quả tốt nhất. Chương trình học sắp xếp theo đúng năng lực học tập của học viên và tăng dần về độ khó để học viên có thể tiếp thu dần và đạt hiệu quả.

Đội ngũ giảng viên không chỉ là những người Việt Nam mà còn có cả đội ngũ giảng viên người Đức với cách thức truyền tải hiệu quả, thân thiện và nhiệt huyết, học viên có thể thoải mái học tập và trao đổi kiến thức để nâng cao trình độ học tiếng Đức của mình.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi không chỉ đào tạo chuyên sâu về tiếng Đức mà còn tư vấn, hướng dẫn rất nhiều khóa học viên du học Đức thành công. Chúng tôi tự tin là địa chỉ đào tạo tiếng Đức uy tín tại Hà Nội.

Chương trình đào tạo tiếng Đức

Chúng tôi cung cấp đến học viên các chương trình lớp học tại Trabi như sau:

  • Các lớp học tiếng Đức cấp tốc cho những trình độ A1, A2, B1, B2 mở liên tục trong các tháng.
  • Các lớp học tiếng Đức bán cấp tốc thời gian vào buổi tối cho những trình độ A1, A2, B1, B2.
  • Lớp phụ đạo tiếng Đức cho học sinh yếu kém.
  • Lớp dạy tiếng Đức theo yêu cầu: lớp tiếng Đức dành cho doanh nghiệp, lớp tiếng Đức dành cho các cơ quan đi công tác tại Đức.
  • Lớp gia sư tiếng Đức cùng giáo viên bản ngữ.
  • Lớp học tiếng Đức cho những người đi đoàn tụ.
  • Lớp học tiếng Đức cho trẻ em.
  • Lớp ôn thi tiếng Đức.

>>> Tìm hiểu thêm: điều kiện du học Đức 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here