Khóa học tiếng Đức Online – Tránh xa Corona – An toàn lấy VISA

0
752

Trabi chính thức mở khóa học tiếng Đức Online để các học viên  có thể học tiếng Đức trực tuyến tại nhà đảm bảo “Tránh xa CORONA – An toàn lấy VISA”

Có thể bạn quan tâm:

Học tiếng Đức online (trực tuyến) là hình thức học tập phù hợp trong thời điểm toàn dân đang cùng thực hiện “cách ly xã hội” ngăn chặn sự bùng phát của Corona. Khóa học tiếng Đức online so với khóa học truyền thống có ưu điểm và hạn chế như thế nào? Liệu có nên đăng ký một lớp học tiếng Đức online không?

Có nên tham gia các khóa học tiếng Đức online trong mùa dịch này?

Lợi ích của việc học tiếng Đức trực tuyến

Học tiếng Đức online có khá nhiều ưu điểm đối với các bạn học viên:

 • Không gian học tập riêng tư, an toàn: Khi đăng ký các khóa học tiếng Đức online bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu bạn thích. Có thể là tại góc học tập quen thuộc ngay trong nhà mình hay một góc yên tĩnh thoải mái nhất … Ở thời điểm nhạy cảm như thế này, việc hạn chế tiếp xúc và học tập trong một không gian riêng tư đảm bảo sự an toàn cho bạn và cả mọi người. 
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại: Thay vì phải mất rất nhiều thời gian để di chuyển từ nhà tới địa điểm học, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, bật máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet. Tạm biệt khói bụi, tạm biệt tắc đường … Tada, chào mừng bạn đến với lớp học tiếng Đức online! 
 • Tăng thời lượng tương tác với giáo viên: Số lượng học viên các lớp học tiếng Đức trực tuyến thường ít hơn các lớp học truyền thống. Do đó các bạn học viên sẽ có nhiều thời gian tương tác với giáo viên, tương tác với nhau nhiều hơn. 
 • Dễ dàng lưu giữ và quản lý tài liệu học tập: Tài liệu học tập được lưu trữ và truy cập dễ dàng trên máy tính giúp bạn dễ dàng quản lý và có thể xem lại bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.  

Hạn chế của các lớp học tiếng Đức online

 • Tốc độ đường truyền internet không ổn định có thể khiến bài giảng bị gián đoạn. 
 • Phải tập trung cao độ và tôn trọng kỷ luật cao. Vì bạn đang học tại nhà, trong một không gian rất thoải mái và quá quen thuộc nên sẽ dễ bị xao lãng.

Tuy nhiên để đảm bảo việc phòng chống dịch Covid- 19, tránh việc lây lan ra toàn xã hội, hưởng ứng phong trào của thủ tướng chính phủ: “ai ở đâu hãy ở yên ở đó” . Nên các bạn trong lúc đợi dịch đi qua, vẫn đảm bảo kế hoạch du học Đức trong năm nay thì nên lựa chọn ngay cho mình một khóa học tiếng Đức Online sớm của trung tâm uy tín chất lượng.

Khóa học tiếng Đức online với TRABI an toàn – hiệu quả

Từ đầu tháng 4, Trung tâm hợp tác Việt Đức – TRABI đã khai giảng các lớp học tiếng Đức online A1 đến B2. Các bạn học viên sẽ nhận được gì từ các khóa học tiếng Đức online với TRABI?

 • Chất lượng học tập online đảm bảo như khi học offline thậm chí hơn trong khi học phí không đổi. Vì lớp học online của TRABI chỉ có tối đa 8 học viên. Con số học viên lý tưởng để có sự tương tác hiệu quả giữa giáo viên – học viên và học viên – học viên. 

Vì sao lại là tương tác giữa học viên – học viên? Vì khi đi thi các bạn sẽ phải ghép đôi với một bạn khác trong phần thi nói. Luyện tập thường xuyên, tương tác cùng nhau liên tục sẽ giúp các bạn có sự “ăn ý” tốt hơn trong các kỳ thi.

 • Tiết kiệm thời gian: Các lớp học offline đều phải tạm dừng để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh Covid-19. Các lớp học tiếng Đức online chính là giải pháp hữu hiệu vừa học tiếng Đức vừa “cách ly” với Corona. Thêm vào đó các bạn cũng tiết kiệm được thời gian đi lại, chi phí xăng xe … Một click đăng ký học online giúp chúng ta tiết kiệm kha khá đấy chứ!
 • Ưu đãi trải nghiệm 02 buổi học miễn phí để các bạn cảm nhận chất lượng của các lớp học tiếng Đức online tại TRABI. Bonus thêm 4 tuần học để củng cố kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm, chuẩn bị cho các kỳ thi ….
 • 100% giáo viên bản ngữ kèm trợ giảng hỗ trợ với các lớp B2.
 • Thi TELC dễ dàng, thuận tiện: Vì các kỳ thi TELC được TRABI và đối tác Jacura Group GmbH tổ chức định kỳ hàng tháng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bạn không cần phải vất vả tìm nơi đăng ký thi nữa. Vì đã có TRABI đây rồi.

>> Tham khảo: Lịch thi Telc mới nhất 2020 tại Trabi

Nhanh tay đăng ký ngay các khóa học tiếng Đức online! TRABI luôn đồng hành cùng bạn ngay cả khi chúng ta đang phải “cách ly xã hội” để tránh dịch Covid-19. Không gì là không thể, đúng không nào? Cùng học tiếng Đức trực tuyến và du học Đức ngay sau khi đại dịch kết thúc nhé. 

Hotline của TRABI nè: 0912628448, 0979568448.