Khóa học Tiếng Đức giao tiếp cơ bản giá bao nhiêu? Học bao lâu?

0
518

Khóa học Tiếng Đức giao tiếp là cột mốc cần vượt qua đầu tiên với những ai muốn học tiếng Đức, muốn sử dụng tiếng Đức trong đời sống hàng ngày, thăm thân nhân tại Đức…. Tuy nhiên mọi người thường băn khoăn nhiều về học phí và thời gian học để chinh phục thứ tiếng “khó nhằn” này .

Nhu cầu học Tiếng Đức tại Việt Nam ngày càng gia tăng. Một số người học Tiếng Đức chỉ vì lòng yêu thích ngoại ngữ, muốn tìm hiểu ngôn ngữ của thi ca, nhạc họa và khoa học này. Có người học Tiếng Đức để du học Đức hay phục vụ công việc của mình. Số lượng người học nhiều hơn so với học ngữ pháp. Điều này chứng tỏ 1 điều: nhu cầu giao tiếp bằng Tiếng Đức ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống, nhất là đối với người có ý định học tập và sinh sống ở Đức.

Có ý kiến cho rằng: Rào cản lớn nhất khi theo học Tiếng Đức giao tiếp cơ bản là thời gian và chi phí học tập. Mọi người thường tỏ ra lo ngại trước chi phí học tập đắt đỏ, cũng như thời gian học kéo dài cả năm.

Học tiếng đức giao tiếp cơ bản

Khóa học Tiếng Đức giao tiếp cơ bản có đắt không?

Khóa học Tiếng Đức giao tiếp chất lượng cao, uy tín, đáp ứng yêu cầu học tập của học viên, giá thành rẻ là mục tiêu tìm kiếm của nhiều người. Các trung tâm luôn đề ra mức giá nhất định cho các khóa học của mình (có sự chênh lệch giá đáng kể giữa các Trung tâm Tiếng Đức). Thực tế cho thấy, không phải cứ khóa học nào có chi phí cao là chất lượng sẽ tốt hay chi phí thấp hơn thì chất lượng sẽ kém hơn. Để lựa chọn được một địa chỉ cung cấp khóa học chất lượng bạn cần phải thật sáng suốt.

Nhiều người chi hàng chục triệu đồng cho một khóa học tiếng Đức giao tiếp, nhưng kỹ năng vận dụng Tiếng Đức không tiến bộ là mấy. Nói cách khác là việc giao tiếp bằng Tiếng Đức không đạt hiệu quả mong muốn. Điều này dẫn đến tâm lý chán nản của người học, họ mất dần niềm tin vào các Trung tâm dạy Tiếng Đức trong nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, các khóa học giao tiếp Tiếng Đức tại Trung tâm Trabi Việt Nam được hàng ngàn học viên đánh giá là hiệu quả với chi phí hợp lý. Thời gian học tập linh động, phù hợp với cả người đang đi học và đi làm.

Trung tâm TRABI Việt Nam có nhiều khóa học Tiếng Đức giao tiếp cho bạn lựa chọn. Mức học phí được tính theo từng khóa học cụ thể, căn cứ vào các yếu tố sau: Chương trình đào tạo (Tiếng Đức giao tiếp cơ bản hay nâng cao), thời gian học, giáo viên trực tiếp giảng dạy, cơ sở vật chất đi kèm,… Nhìn chung, học phí của Trung tâm TRABI Việt Nam tương đối phù hợp với khả năng chi tiêu của tất cả mọi người.

Học tiếng đức giao tiếp cơ bản - 1

Khóa học Tiếng Đức giao tiếp cơ bản kéo dài trong bao lâu?

Nếu bạn bắt đầu từ con số 0 (tức là chưa có nền tảng kiến thức cơ bản về Tiếng Đức), thì khả năng học có thể kéo dài 3 – 5 tháng. Trong trường hợp, bạn đã có nền tảng Tiếng Đức (biết sử dụng các mẫu câu đơn giản bằng Tiếng Đức, nắm được hệ thống từ vựng bằng Tiếng Đức,…) thì việc học chỉ kéo dài 2 – 4 tháng. Như vậy, cơ bản có lâu hay không phụ thuộc vào trình độ người học, cách thức truyền đạt của giáo viên trên lớp, cũng như sự nỗ lực của mỗi học viên.

Để rút ngắn thời gian học tiếng đức cơ bản giao tiếp, TRABI Việt Nam dành mọi nỗ lực cho việc cải tiến chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, gia tăng cơ hội giao lưu giữa học viên Việt Nam và người bản ngữ. Việc học trên lớp đã giúp học viên phần nào trau dồi kỹ năng nghe nói bằng Tiếng Đức. Giáo viên là người Đức bản địa có trách nhiệm truyền đạt kiến thức và hướng dẫn cách phát âm chuẩn nhất cho học viên. Bên cạnh đó còn có đội ngũ trợ giảng hỗ trợ trực tiếp từng học viên.

Học viên của Trabi Việt Nam có điều kiện tham gia các câu lạc bộ dưới nhiều hình thức khác nhau như: nói chuyện trực tiếp, tổ chức party, du lịch, dã ngoại, giao tiếp online,… Mục đích của việc này là tăng cường giao tiếp bằng Tiếng Đức cho các học viên Việt Nam. Tham gia hoạt động thường xuyên với người nước ngoài giúp cải thiện khả năng ngôn ngữ, trau dồi nhiều hơn cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bằng Tiếng Đức.

Khóa học Tiếng Đức cơ bản tại Trabi Việt Nam mở ra cánh cửa mới tới một đất nước văn minh, có nền kinh tế phát triển cho tất cả mọi người. Ngoại ngữ đóng vai trò quan trọng trong thời buổi hội nhập thế giới. Nó mang đến cho bạn nguồn tri thức mới, khả năng thăng tiến trong sự nghiệp, đặc biệt là cơ hội phát triển ở một cường quốc kinh tế đang thiếu lao động như nước Đức.