Khóa học tiếng Đức cơ bản cho người mới bắt đầu giá hợp lý ở Hà Nội 2020

0
763

Bạn muốn học thêm Tiếng Đức để chuẩn bị cho những kế hoạch tương lai? Ngại nỗi bạn chưa biết gì về ngoại ngữ này. Đừng quá lo lắng, khóa học tiếng Đức cơ bản dành cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn có khởi đầu tốt đẹp.

Ngày càng có nhiều người chọn nước Đức là nơi gửi gắm tương lai. Đức được xem là 1 trong những cường quốc kinh tế của thế giới, nơi có nền giáo dục văn minh tiến bộ, tạo cơ hội phát triển cho tất cả mọi người. Học tập và sinh sống tại Đức là ước mơ của biết bao bạn trẻ Việt Nam. Làm sao để hiện thực hóa giấc mơ này, biến nó thành những điều trong tầm tay của bạn? Du học Đức không khó như bạn nghĩ. Điều kiện tiên quyết để bạn thực hiện ước mơ này là biết Tiếng Đức.

Nói cách khác là đáp ứng các bài kiểm tra Tiếng Đức của Đại sứ quán Đức và ngôi trường bạn theo học tại Đức trong tương lai. Khóa học Tiếng Đức cơ bản dành cho người mới bắt đầu giúp bạn chinh phục thành công Tiếng Đức.Học tiếng đức cơ bản

Học tiếng đức cho người mới bắt đầu có khó không?

Thực tế có rất nhiều người học Tiếng Đức không hiệu quả. Họ tiêu tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc cho các khóa học Tiếng Đức, nhưng kết quả vẫn là con số 0. Để biết được việc học có kết quả không, bạn cần trải qua các bài kiểm tra trình độ Tiếng Đức, ví dụ như: A1, A2, B1, B2,… Chính vì tâm lý sợ học ngoại ngữ, cộng với lời đồn “tiếng Đức là thứ tiếng khó nhất thế giới” nên nhiều người cho rằng học Tiếng Đức là điều không thể. Thực chất không phải vậy, nếu bạn có phương pháp học tập đúng đắn thì việc học ngoại ngữ sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Trong trường hợp bạn chưa biết gì về Tiếng Đức (bạn đang bắt đầu từ con số 0), thì khóa học Tiếng Đức cơ bản cho người mới bắt đầu là lựa chọn sáng suốt nhất. Mục tiêu của khóa học này là giúp tạo dựng cho học viên kiến thức nền tảng về Tiếng Đức, bắt đầu từ những thứ đơn giản nhất như: cách đọc bảng chữ cái bằng Tiếng Đức, hệ thống từ vựng thông dụng, sử dụng mẫu câu từ đơn giản đến phức tạp, giao tiếp cơ bản bằng Tiếng Đức,…

Kết thúc khóa học, học viên đạt được các kỹ năng sau: Biết cách viết và đọc 900-1000 từ vựng bằng Tiếng Đức, thành thạo ngữ pháp Tiếng Đức (thông qua việc sử các mẫu câu bằng tiếng Đức), thực hiện đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bằng Tiếng Đức ở mức cơ bản nhất.

Học tiếng Đức cho người bắt đầu thực chất rất đơn giản, điều cốt lõi là bạn có nghiêm túc và chăm chỉ học tập hay không. Nếu bạn có ý chí cầu tiến, thực hiện đúng yêu cầu của khóa học, thì chắc chắn bạn sẽ thông thạo tiếng Đức cơ bản sau 2-4 tháng.

Học tiếng đức cơ bản - 1

Học tiếng Đức cho người mới bắt đầu ở đâu?

Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ tin cậy để tham gia khóa học tiếng Đức cơ bản, bạn có thể ghé thăm TRABI Việt Nam. Trung tâm hợp tác Việt – Đức TRABI có trụ sở tại số 36 ngõ 36 Đào Tấn, Hà Nội.

TRABI có đối tác đào tạo là tập đoàn giáo dục – truyền thông JACURA Group. Ngoài ra, TRABI còn liên kết với các trường đại học, trường đào tạo nghề, các doanh nghiệp … tại Đức. Chính vì vậy, TRABI tự tin khẳng định chuyên nghiệp, uy tín, cam kết đầu ra cho học viên là những ưu điểm nổi bật của chúng tôi.

TRABI Việt Nam liên tục khai giảng các khóa học Tiếng Đức ở Hà Nội, bao gồm cả lớp học Tiếng Đức cơ bản cho người mới bắt đầu. 100% học viên kết thúc khóa học có trình độ Tiếng Đức như mong đợi, có thể dự thi lấy chứng chỉ Tiếng Đức hạng A1, A2, B1, B2,… Trung tâm TRABI Việt Nam đào tạo hầu hết các đối tượng học viên, bao gồm: học sinh, sinh viên, người đã đi làm,… 100% học viên của TRABI sau khi có chứng chỉ B1, B2 đều học tập và làm việc ổn định tại Đức. TRABI Việt Nam sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong chặng đường chinh phục Tiếng Đức. Cùng bạn chuẩn bị tốt hành trang ngoại ngữ để hiện thực hóa ước mơ du học – lập nghiệp ở Đức.

Khóa học Tiếng Đức cơ bản tại Trabi Việt Nam là bước đệm tốt đẹp cho các bạn trẻ muốn sử dụng thành thạo tiếng Đức để xây dựng và phát triển sự nghiệp. Thêm một ngoại ngữ sẽ giúp bạn đi đến thành công nhanh và thuận lợi hơn. Đến với Trabi Việt Nam, bạn không chỉ được học Tiếng Đức mà còn học cả cách hòa nhập với cuộc sống ở Đức.