JACURA đối tác chiến lược của TRABI

Tin xem nhiều nhất

Jacura – Tập đoàn truyền thông và kinh doanh Quốc tế, Cộng hòa Liên bang Đức hợp tác với trung tâm ngoại ngữ Trabi tổ chức đào tạo và thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Đức, tiếng Anh quốc tế.

Qua nhiều năm với bề dày kinh nghiệm trong việc thực thi các dự án giáo dục trong và ngoài nước.  Trụ sở tọa lạc tại vị trí thuận tiện giao thông ở trung tâm thành phố Zwickau, Đức. Phạm vi hoạt động chính là  đào tạo ngoại ngữ, tổ chức thi các kì ngoại ngữ chứng chỉ quốc tế và đào tạo giao thoa văn hóa và các dịch vụ ngôn ngữ.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ được đào tạo chuyên sâu, phòng học hiện đại,  môi trường học tập thân thiện với dịch vụ hạng nhất, với phương pháp giảng dạy tối tân của nền giáo dục phương Tây.  Đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy chất lượng bậc nhất.

Tập đoàn JACURA cùng trung tâm ngoại ngữ TRABI đã kết hợp tổ chức lễ trao chứng chỉ quốc tế. TRABI  là trung tâm ngoại ngữ  được cơ quan kiểm tra và đào tạo ngôn ngữ quốc tế Language & Testing Service, LTS Berlin, Đức thẩm định được là trung tâm ngoại ngữ đầu tiên tại Việt Nam có quyền tổ chức kì thi WiDaF – một kì thi tiếng Đức đạt chuẩn quốc tế theo khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu do Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Đức – Pháp AHK phát triển. Ngoài kì thi WiDaF, trung tâm TRABI cũng đạt tiêu chuẩn để tổ chức các kì thi tiếng Anh như TOEIC, TOEFL và kì thi ngoại ngữ telc.

Ngoài các chương trình đào tạo ngoại ngữ, tập đoàn JACURA và trung tâm ngoại ngữ TRABI cùng nhau kết hợp để tổ chức các chuyến học nâng cao, các chương trình hội thảo nâng cao dành cho các cán bộ ban ngành của các Bộ, Sở, các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp của Việt Nam. Năm 2016 tập đoàn Jacura đã hân hạnh được chào mừng và đón tiếp Đoàn đại biểu của Viện kiếm sát nhân dân tối cao sang thăm và làm việc cùng với các cơ quan ban ngành liên quan tại bang Sachsen, Đức. Cùng năm, chương trình hội thảo “Đào tạo nghề kép – Lý thuyết song song Thực hành” dành cho các trường Cao đẳng, trung cấp của Bộ Xây Dựng tại thành phố Zwickau, Đức do tập đoàn JACURA và TRABI kết hợp cũng thành công rực rỡ.

Kết hợp cùng tập đoàn JACURA, trung tâm ngoại ngữ TRABI sẽ mang tới cho các bạn học viên một chương trình học tiếng và du học hoàn chỉnh với cơ sở đào tạo ngoại ngữ ban đầu tại Hà Nội và cơ sở tiếp nhận, đào tạo ngoại ngữ và chuyên ngành nâng cao tại Cộng hòa liên bang Đức.  Các bạn học viên tại TRABI sẽ được tiếp cận với phong cách học, thi và chấm điểm như tại các trường học tại Đức ngay tại Việt Nam.

- Advertisement -

Tin mới nhất

Tin liên quan