Điều kiện du học nghề điều dưỡng tại Đức 2020?

0
1946

Du học điều dưỡng Đức là loại hình du học hiện nay đang được rất nhiều người trẻ tại Việt Nam quan tâm. Vậy điều kiện để du học điều dưỡng Đức 2020 là gì? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Đức là quốc gia hiện nay thu hút rất nhiều lượng sinh viên đến du học bao gồm hai loại hình là: du học nghề nghiệp và du học đại học. Đối với du học nghề nghiệp, một trong số hình thức du học được nhiều người quan tâm nhất đó là du học nghề điều dưỡng. Du học nghề điều dưỡng tại Đức 2018 mang lại những ưu điểm sau:

  • Miễn phí học phí: Du học sinh tham gia học nghề điều dưỡng tại Đức sẽ được miễn phí 100% học phí. Đây là một trong những chính sách của chính phủ Đức từ lâu nhằm thu hút lượng sinh viên quốc tế tham gia bởi nhu cầu về điều dưỡng viên tại nước Đức đang thiếu hụt.
  • Được nhận lương luôn trong quá trình học: Trong quá trình học tập, du học sinh vừa được học lý thuyết vừa được thực hành tại bệnh viện hoặc các viện dưỡng lão, nhà riêng. Số tiền nhận được mỗi tháng khoảng 700-1000 Euro. Với số tiền này có thể giúp ích một phần lớn cho cuộc sống của các bạn ở nước Đức.
  • Chi phí đầu tư không tốn kém quá nhiều: Với các bạn tốt nghiệp THPT chỉ cần có bằng tiếng Đức B1 cùng với chứng chỉ nền y học điều dưỡng sẽ không tốn nhiều chi phí đầu tư, đặc biệt những người đã tốt nghiệp cao đẳng điều dưỡng đều có cơ hội du học điều dưỡng Đức 2018 với mức chi phí thấp và hưởng lương cao.
  • Có cơ hội làm việc ngay tại nước Đức: Khi đã tốt nghiệp, du học sinh du học điều dưỡng Đức chắc chắn được làm việc tại quốc gia này với mức lương trước thuế khoảng từ 2000 Euro đến 2500 Euro. Khi đã có bảng lương ổn định và đóng thuế hàng tháng đều đặn sẽ đảm bảo cho bạn được định cư lâu dài tại nước Đức.

Điều kiện để được du học điều dưỡng Đức

Để được du học điều dưỡng Đức 2020, bạn cần đáp ứng được những yêu cầu dưới đây:

  • Đã tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Có chứng chỉ đã học một lớp nền về y điều dưỡng tại Việt Nam.
  • Ưu tiên những sinh viên đã tốt nghiệp điều dưỡng hoặc y tá tại Việt Nam, có bằng trung cấp hoặc cao đẳng.
  • Ưu tiên độ tuổi từ 18-25 tuổi.
  • Có bằng tiếng Đức thấp nhất là B1.

Với những điều kiện kể trên thì đa phần các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam đều có thể đáp ứng một cách dễ dàng. Xem xét kỹ lưỡng về du học điều dưỡng Đức chúng ta có thể thấy đây là loại hình du học đem lại rất nhiều lợi ích.

Trung tâm tư vấn du học điều dưỡng Đức – Trabi

Trabi là trung tâm đào tạo ngoại ngữ tiếng Đức và tư vấn du học Đức tại Việt Nam. Chúng tôi không hoạt động riêng lẻ mà có sự gắn kết chặt chẽ với các đơn vị liên kết, các trường đại học, học viện tại Đức.

Các bạn có nhu cầu tham gia du học điều dưỡng Đức 2020 sẽ được tư vấn cụ thể quá trình là thủ tục hồ sơ, học tiếng Đức. Sau đó khi sinh viên đã đáp ứng đủ các điều kiện du học điều dưỡng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách học tập và sinh hoạt tại nước Đức để bạn có thể hòa nhập một cách tốt nhất.

Trabi tự tin là đơn vị đào tạo tiếng Đức và tư vấn du học Đức uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Mọi thắc mắc về du học điều dưỡng Đức, hãy liên hệ trực tiếp với Trabi để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here