Du học chi phí thấp ngành điều dưỡng tại Đức năm 2019

0
1075

Du học chi phí thấp ngành điều dưỡng tại Đức năm 2019 vẫn là một trong những hình thức du học lý tưởng bởi bởi chi phí du học thấp và nhiều sự đãi ngộ hấp dẫn.

Có thể nói trong những năm gần đây số lượng du học sinh Việt Nam tại Đức ngày một tăng cao với rất nhiều ngành nghề du học khác nhau, trong đó du học ngành điều dưỡng ở Đức vẫn luôn chiếm tỉ lệ cao. Chi phí du học Đức năm 2019 không có quá nhiều sự thay đổi so với các năm trước, tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh.

Du học Ngành điều dưỡng tại Đức 2019

Chi phí du học ngành điều dưỡng tại Đức năm 2019

Khi tham gia du học ngành điều dưỡng tại nước Đức, du học sinh sẽ được miễn phí 100% học phí, đây là một trong những đãi ngộ của chính phủ Đức giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí du học. Các bạn du học sinh sẽ chỉ phải chi trả những khoản phí sau đây:

  • Chi phí học và thi tiếng Đức: Thông thường các bạn du học sinh sẽ lựa chọn học tiếng Đức từ A1 đến B1 tại Việt Nam và học B2 tại nước Đức. Chi phí học giao động trong khoảng từ 6.000.000đ đến 10.000.000đ cho mỗi khóa học. Chi phí thi tiếng Đức khoảng từ 2.000.000đ đến 5.000.000đ.
  • Chi phí hoàn thiện hồ sơ và dịch vụ: Một số khoản phí mà bạn phải trả để hoàn thành hồ sơ du học Đức của mình đó là lệ phí visa, phí dịch thuật và công chứng, học phí lớp kiến thức nền, vé máy bay, phí thẩm định giấy tờ tại Đức, phí đăng ký xin giấy phép lao động, phí chứng minh tài chính,….
  • Chi phí sinh hoạt tại Đức: Bao gồm các phí đi lại, thuê nhà, ăn uống, vui chơi giải trí, bảo hiểm,….tùy vào mức chi tiêu của mỗi người nhưng nhìn chung du học sinh sẽ chi trả khoảng từ 700 Euro đến 800 Euro.

Trên đây là một số khoản chi phí khi du học Đức. Nói du học ngành điều dưỡng tại Đức chi phí thấp là bởi du học sinh đã được miễn phí 100% học phí, ngoài ra trong quá trình học bạn sẽ được thực hành tại các trung tâm y tế và được trả lương theo trình độ.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về du học ngành điều dưỡng tại Đức, hãy liên hệ trực tiếp với Trabi chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here