Địa chỉ lớp học tiếng Đức tại Ba Đình, Hà Nội

0
2220

Học tiếng Đức hiện nay đang là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều học viên. Tại Ba Đình, Hà Nội trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi là địa chỉ học tiếng Đức uy tín và được yêu thích nhất.

Mục đích học tiếng Đức rất đa dạng, có những học viên đến đăng ký khóa học tại Trabi là bởi muốn đi du học, đi đoàn tụ người thân, học để làm việc hoặc học do yêu thích tiếng Đức. Việc có vốn ngoại ngữ tiếng Đức sẽ tạo ra cho bạn rất nhiều điều kiện thuận lợi. Đầu tiên phải nói đến Đức là một quốc gia đầu tàu kinh tế của châu Âu và xếp thứ tư trên thế giới và tại châu Âu thì tiếng Đức cũng là ngôn ngữ phổ biến nhất.

Tiếng Đức đặc biệt quan trọng đối với những người có nhu cầu du học tại Đức. Bạn cần nắm vững được ngôn ngữ Đức để quá trình sinh hoạt và học tập đạt chất lượng tốt nhất. Với mỗi mục đích học tiếng Đức bạn sẽ lựa chọn cho mình một chương trình học phù hợp.

Tại sao nên lựa chọn Trabi để học tiếng Đức?

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi là một trong những địa chỉ học tiếng Đức uy tín tại Hà Nội đã đào tạo rất nhiều khóa học viên tiếng Đức thành công.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi là trung âm hợp tác Việt Đức thành lập từ năm 2012 và đã có quá trình hoạt động, phát triển trong 6 năm. Trung tâm hoạt động liên kết với rất nhiều tập đoàn lớn và trường đại học tại Đức như: Tập đoàn JACURA truyền thông và kinh doanh tại Liên Bang Đức, Đại học khoa học ứng dụng Mittweida, Đại học khoa học ứng dụng Tây Sachsen Zwickan,….

Trabi còn có đội ngũ giáo viên người bản ngữ với những kỹ năng chuyên môn giảng dạy tốt, truyền tải kiến thức khoa học giúp học viên nhận thức tốt và nhanh nhất tiếng Đức. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, vì vậy với mỗi năng lực và trình độ khác nhau của học viên sẽ được lựa chọn một lớp tiếng Đức phù hợp với khả năng của mình, như vậy học viên sẽ không bị quá nặng về kiến thức gây nên tình trạng không tiếp thu được bài giảng.

Ngoài ra sự nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên cùng với sự thân thiện tại các lớp đào tạo của Trabi giúp cho học viên có thể thoải mái trao đổi, chia sẻ và học hỏi tốt nhất. Trabi đào tạo các lớp học tiếng Đức như: Lớp học cấp tốc, lớp bán cấp tốc, lớp luyện thi, lớp dạy theo yêu cầu, lớp gia sư với giáo viên bản ngữ với các trình độ tiếng Đức từ A1 đế B2 và cao hơn, bạn có thể lựa chọn chương trình học phù hợp với mình.

Trabi không chỉ đào tạo ngoại ngữ mà còn tư vấn du học Đức cho những học viên có nhu cầu du học ở Đức. Mang đến cho học viên các chương trình du học nghề và du học đại học hấp dẫn phù hợp với từng nhu cầu học tập cụ thể.

Học viên có nhu cầu theo học tiếng Đức tại Trabi, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ TRABI

36/36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 024 37 60 65 65 – Hotline: 0912 628 448

Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanGiaoDucTRABI/

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here