Dạy học tiếng Đức online siêu hiệu quả tại Trabi với giáo viên bản ngữ

0
1271

Trabi tổ chức dạy học tiếng Đức online (trực tuyến), với khóa học tiếng Đức online từ A1, A2, B1, B2 siêu hiệu quả cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

 • Bạn muốn học tiếng Đức phục vụ cho công việc và mục đích du học Đức của mình?
 • Bạn e ngại đến lớp học vì sợ đông người, khiến nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh cao.
 • Bạn ngại ra đường đến lớp trong giờ cao điểm dễ tắc đường?
 • Bạn muốn học tiếng Đức tại Trung tâm dạy tiếng Đức uy tín TRABI nhưng lại không gần Hà Nội?

>> Đăng ký học tiếng Đức online (học tiếng Đức trực tuyến) ngay hôm nay: Học tại nhà, tránh xa Corona, tiết kiệm chi phí tối đa. Gọi ngay 0792 399 699/0979 568 448!

dạy học tiếng đức online

Có thể bạn quan tâm:

Học tập hiệu quả với phương pháp dạy học tiếng Đức online tại Trabi

Dạy học tiếng Đức online đã trở thành một xu thế tất yếu. Dù giảng dạy tại Trung tâm (offline) hay dạy học online, TRABI luôn chú trọng đào tạo toàn diện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt, học viên được rèn phát âm chuẩn ngay khi bắt đầu làm quen với tiếng Đức.

Các lớp học tiếng Đức online tại TRABI được giảng dạy trên phần mềm có bản quyền. Vì vậy đảm bảo hiệu quả học tập của học viên. Thêm vào đó là các “điểm cộng” riêng cho chất lượng học tập tại TRABI:

 • Các lớp học có số lượng học viên ít, dễ tập trung, tăng thời gian tương tác giữa giáo viên và học viên. Giáo viên và học viên tương tác, trao đổi, luyện âm, học tập … giống như trong các lớp học offline tại Trung tâm. 
 • Mức học phí không thay đổi mặc dù số lượng học viên trong các lớp học online Tiếng Đức ít hơn trong các lớp học offline.
 • Giáo trình phù hợp, cập nhật. Học viên nhận tài liệu, bài tập ngay trong buổi học. Học viên có thể lưu trữ video bài giảng giúp dễ dàng xem lại, ôn tập lại bài học khi cần.
 • Chất lượng chuyên môn đảm bảo. Bởi giám đốc chuyên môn của TRABI là Bà Franziska Schubert – một chuyên gia giáo dục người Đức. Bà đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo tiếng Đức cho người nước ngoài. Đội ngũ giáo viên tại TRABI đều được đào tạo tại các trường đại học chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm giảng day.
Cô Schubert trong một giờ dạy online cùng các bạn học viên Trabi
 • Cam kết chất lượng. TRABI cam kết rằng khi các bạn học viên tuân thủ đúng chương trình, thời gian, các quy định … trong các buổi học offline sẽ nâng tầm tiếng Đức của mình trong thời gian ngắn.
 • Đăng ký thi TELC dễ dàng với các kỳ thì được tổ chức định kỳ hàng tháng tại trung tâm. Bởi Trabi là đối tác duy nhất của tập đoàn Giáo dục và Truyền thông Jacura Group tổ chức các kỳ thi TELC tại Việt Nam.

Đặc biệt, khi đăng ký học tiếng Đức online với TRABI trong dịp này các bạn học viên được quyền học thử 02 buổi miễn phí. Hai buổi học này giúp bạn có thời gian trải nghiệm chất lượng và đánh giả mức độ phù hợp với phong cách giảng dạy và học tiếng Đức online tại TRABI. Sau khi học thử, bạn có thể quyết định đăng ký học tiếp hay không.

dạy học tiếng đức online tại trabi

Làm thế nào để tham gia chương trình dạy học tiếng Đức online?

Bạn chỉ cần thực hiện năm thao tác đơn giản dưới đây là có thể cùng học tiếng Đức online với TRABI rồi: 

 • B1: Điền đầy đủ và chính xác thông tin tại đây.
 • B2: Chuyên viên tư vấn của TRABI sẽ liên hệ với bạn để tư vấn lịch học và khóa học phù hợp nhất với bạn.
 • B3: Kiểm tra trình độ đầu vào qua bài kiểm tra online. Sau khi có kết quả, bạn sẽ được xếp vào lớp phù hợp với trình độ và nguyện vọng của mình.
 • B4: Nhận thông báo nhắc thời gian khai giảng, giờ học.
 • B5: Online bằng các thiết bị thông minh đúng giờ học, ngày học, lớp học.
 • B6: Đồng hành cùng trợ lý học tập của Trabi và các bạn học trong lớp để chinh phục tiếng Đức và cơ hội học tập, làm việc tại Đức.

Chỉ với một Flick đơn giản bạn đã có thể đăng ký học online tiếng Đức tại Trabi. Nhanh tay điền thông tin và cùng học tiếng Đức với TRABI nào! Nước Đức với vô vàn cơ hội học tập, phát triển sự nghiệp đang chờ đón bạn. TRABI luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình du học Đức, xây dựng và phát triển sự nghiệp tại Đức.

Triết lý giảng dạy tại TRABI là không chỉ dạy học tiếng Đức online mà còn giúp các học viên làm quen với văn hóa Đức, phong cách Đức để có thể sống và phát triển trên đất Đức.

Liên hệ với Trabi ngay nhé, chúng mình đã sẵn sàng cùng bạn khởi động hành trình đến nước Đức!

Chọn uy tín – Chọn chất lượng – Chọn Trabi

TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ TRABI

Văn phòng tại Việt Nam: 36/36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline 0792.399.699; 0979.568.448; 0912.628.448

Văn phòng tại CHLB Đức: 0049. 178 341 8888/ Email: info@trabi.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TrungtamhoptacVietducTRABI/