Chi phí du học các ngành học ở Đức trong đó có ngành điều dưỡng

0
1475

Hiện nay, chi phí du học trở nên không quá xa lạ với mọi người và trở thành cầu nối đưa các du học sinh tiếp cận với các nền giáo dục hiện đại trên toàn cầu. Đức là một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, hiện đại và là quốc gia lý tưởng để bạn lựa chọn làm nơi du học. Vậy chi phí du học là bao nhiêu?

Khi quyết định đầu tư để đi du học, ai trong chúng ta đều cần phải tìm hiểu thật kỹ bản thân muốn gì để xác định được ngành mà bản thân yêu thích cũng như tìm hiểu chi phí du học của ngành mà bạn muốn theo học. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc chi phí du học các ngành ở Đức trong đó có ngành điều dưỡng để có thể chuẩn bị du học thuận lợi nhất.

Chi phí du học tại Đức

Chi phí du học luôn là nỗi bận tâm của cả học sinh và cả phụ huynh học sinh khi quyết định cho con đi du học. Du học tại Đức hay bất kỳ quốc gia nào, các du học sinh sẽ phải chịu rất nhiều chi phí như: học phí, sách vở, nhà ở, sinh hoạt…

Điểm đặc biệt khi đi du học Đức là bạn không hề phải bỏ tiền ra đóng học phí như ở các trường khác trên thế giới. Thống kê cho biết trong tổng số 16 bang của Đức thì chỉ có một vài bang học sinh đóng học phí và khoản học phí cũng rất nhỏ. Các trường học tại các thành phố lớn của Đức được chính phủ miễn học phí 100% .

Chi phí sinh hoạt khi đi du học Đức bao gồm chi phí cho kí túc xá, nhà ăn sinh viên hay khu vực chơi thể thao. Ngoài ra hàng tháng bạn còn mất thêm một khoản nhỏ cho tiền vé tàu xe.

Chi phí du học ngành điều dưỡng tại Đức

Điều dưỡng là một trong các ngành học tại Đức được rất nhiều bạn đăng kí theo học. Một ưu ái lớn dành cho các bạn theo học ngành này đó chính là sinh viên được miễn phí 100% học phí xuyên suốt các năm học. Sinh viên chỉ phải chịu các khoản phí liên quan đến nhà ở, kí túc xá, sách vở, ăn uống… Tuy nhiên chi phí du học ở Đức được đánh giá là tương đối thấp so với các nước khác.

Trong quá trình tham gia thực tập, du học sinh còn được nhận một khoản tiền lương hàng tháng, hỗ trợ sinh viên trong việc trang trải sinh hoạt khi còn học tập tại Đức.

Trên đây là những chia sẻ về chi phí cần thiết để đi du học Đức, để giúp bạn chọn được ngành học yêu thích và phù hợp mong muốn du học tại Đức hãy liên hệ với Trung tâm ngoại ngữ Trabi để được tư vấn miễn phí theo địa chỉ:

Số nhà 36, ngõ 36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 37 60 65 65

Hotline: (+84) 91 2628448

Email: [email protected]

Chương trình học tại Đức được đan xen thực hành và lý thuyết với số giờ tương đương nhau, luôn gắn chặt lý thuyết với thực hành. Sinh viên du học nghề tại Đức sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục hiện đại và phát triển hàng đầu trên thế giới.

Ngoài ra sinh viên du học ngành điều dưỡng tại Đức còn có thể tiếp tục học lên để lấy bằng cử nhân hoặc bằng quản lý. Khi tham gia học nên bạn có thể vừa học vừa làm để hỗ trợ một phần tài chính của mình. Đức là một trong số những quốc gia nằm trong cộng đồng Liên minh châu Âu, vì vậy mà bằng cấp được Đức công nhận cũng có thể sử dụng trong cộng đồng các nước EU.

Du học Đức được miễn phí chi phí du học điều dưỡng tại Đức mà học viên du học còn nhận được rất nhiều sự đãi ngộ. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Đức hoặc tư vấn du học Đức hãy đến ngay Trabi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sự lựa chọn của mình.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here