Các trung tâm du học nước Đức uy tín tại Hà Nội

0
1956

Trabi là một trong số các trung tâm du học uy tín tại Hà Nội. Đến với Trabi bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về các thủ tục du học cũng như lựa chọn một môi trường du học phù hợp với mình so với các trung tâm du học uy tín khác.

Du học Đức 2018 là trung tâm tư vấn du học tại Hà Nội đã tư vấn rất nhiều đợt học sinh, sinh viên tại Việt Nam sang Đức du học. Trabi tự tin là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và uy tín, địa chỉ đặt niềm tin của các di học sinh Việt.

Du học Đức là một lựa chọn du học của nhiều sinh viên tại Việt Nam. Du học tại Đức, sinh viên không chỉ được học tập và làm việc trong một môi trường năng động, các phương pháp giảng dạy khoa học, tiên tiến mà sau khi ra trường sinh viên sẽ có cơ hội việc làm cao.

Cơ hội việc làm của sinh viên du học Đức 2018

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay rất nhiều sinh viên tìm đến các trung tâm tư vấn du học uy tín để nhờ cậy tư vấn du học Đức. Đức là một quốc gia có nền kinh tế đứng thứ 4 trên thế giới và xếp thứ nhất tại châu Âu.

Sinh viên sau khi du học tại Đức sẽ có cơ hội việc làm lớn, nước Đức là một trong số quốc gia có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất tại châu Âu với nhiều công việc trong các lĩnh vực khác nhau.

Sinh viên du học Đức 2018 không những có cơ hội việc làm tại Việt Nam mà còn có rất nhiều cơ hội làm việc tại Đức, chính phủ Đức sẽ tạo điều kiện gia hạn visa cho sinh viên. Thị trường việc làm tại Đức rất lớn và sôi động, theo ước tính có đến hơn 500 công ty lớn trên thế giới có mặt tại Đức trong tổng số các công ty nước ngoài.

Mức lương dành cho sinh viên sau khi ra trường sẽ tùy thuộc vào việc bạn làm ngành nghề nào và đang sinh sống tại khi vực nào tại nước Đức. Sinh viên sau khi tốt nghiệp và có việc làm chính thức tại Đức sẽ có mức lương giao động khoảng từ 2000 euro đến 3000 euro một tháng. Còn với những người có kinh nghiệm và đã làm việc tại Đức vài năm thì sẽ có mức lương gấp đôi so với những người chưa có kinh nghiệm. Đây là một mức lương tốt đối với du học sinh có thể làm việc tại Đức, yêu cầu dành cho bạn đó là bạn phải có năng lực trong ngành nghề của mình.

Các trung tâm du học uy tín – Trabi

Trabi là một trong số các trung tâm tư vấn du học uy tín. Trabi hoạt động không đơn lẻ mà có sự liên kết chặt chẽ với tập đoàn JACURA truyền thông và kinh doanh Quốc tế, trụ sở tại Zwickau, Cộng hòa liên bang Đức. Liên kết với rất nhiều các trường đại học, các học viện tại Đức.

Đến với Trabi, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ các thủ tục du học Đức nhanh chóng, thuận tiện. Bạn sẽ lựa chọn được một ngôi trường phù hợp với yêu cầu của bản thân về cả ngành học và kinh phí du học. Chúng tôi còn tư vấn giúp bạn lựa chọn một địa điểm sinh sống, cách sinh hoạt để bắt kịp với cuộc sống tại Đức.

Nếu bạn đang có nhu cầu du học Đức 2018 và đang tìm kiếm các trung tâm du học uy tín, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

>>> Tìm hiểu thêm: Học tiếng Đức cơ bản tại nhà

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here