TRABI – GIZ cơ hội du học nghề điều dưỡng tại CHLB Đức

0
469

TRABI – Cầu nối tiếp cận cơ hội du học nghề điều dưỡng tại CHLB Đức với Tổ chức Hợp tác Quốc tế Đức (GIZ).

TRABI – GIZ cơ hội du học nghề điều dưỡng tại Đức

Dự án Triple Win “Ba bên cùng có lợi – tuyển sinh học viên Việt Nam trở thành điều dưỡng viên tương lai tại CHLB Đức” được ký kết ngày 3.5.2019 tại Hà Nội giữa Cục Quản lý lao động ngoài nước (Dolab) và Tổ chức Hợp tác quốc tế Đức (GIZ).

Mục tiêu của dự án là đào tạo cho ứng viên điều dưỡng Việt Nam có đủ điều kiện nhập cư lao động vào Đức làm việc trong lĩnh vực y tế một cách minh bạch, bền vững; mang lại lợi ích thiết thực cho ứng viên Việt Nam và góp phần tăng cường hợp tác hữu nghị, cùng có lợi giữa Việt Nam và CHLB Đức.

Tham gia dự án Triple Win ứng viên sẽ được gì?

  • Đào tạo tiếng Đức tại Việt Nam: ứng viên tham gia khóa học tiếng Đức trong vòng một năm để đạt tới trình độ B2 tại Hà Nội.
  • Học tiếng và chuyên môn, nghiệp vụ tại Đức: ứng viên tham gia khóa đào tạo ba năm để trở thành điều dưỡng viên đa khoa. Sau khi kết thúc khóa học, ứng viên sẽ được cấp Chứng chỉ Quốc gia của Đức, được làm việc và xem xét cho phép định cư lâu dài tại Đức theo quy định của luật pháp Đức.
Tham gia dự án Triple Win ứng viên sẽ được gì?
                                         Tham gia dự án Triple Win ứng viên sẽ được gì?

TRABI đang mong muốn trở thành đối tác cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Đức tại Việt Nam cho các ứng viên tham gia dự án.

Với đội ngũ giáo viên người Đức được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp, chuyên đào tạo và cấp các chứng chỉ ngoại ngữ được Quốc tế công nhận (Telc,WiDaF…), TRABI không chỉ cung cấp dịch vụ đào tạo, tư vấn mà còn tích hợp giới thiệu các kĩ năng giao thoa văn hóa – xã hội giúp học viên dễ dàng hòa nhập với cuộc sống tại Đức.

TRABI - GIZ cơ hội du học nghề điều dưỡng tại Đức
                                        TRABI – GIZ cơ hội du học nghề điều dưỡng tại Đức

Được thành lập từ 2012, đến nay TRABI đã khẳng định được uy tín trong lĩnh vực đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường Đức.

Liên hệ ngay với Trabi nếu bạn có niềm đam mê với khóa học nghề cơ bản, khám phá thế giới và ngôn ngữ mới để được cập nhật các thông tin về dự án và đến gần hơn với nước Đức.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here