Top 3 trang web học tiếng Đức online chất lượng hoàn toàn miễn phí

0
3163

Nhờ sự phát triển của internet, học tiếng Đức online đang dần trở nên phổ biến. Cách học này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí vừa tự chủ được thời gian sao. Nắm bắt nhu cầu đó, Trabi giới thiệu cho bạn top 3 trang web học tiếng Đức online chất lượng hoàn toàn miễn phí.

Học tiếng Đức tại trung tâm TRABI

Busuu.com

Busuu.com là một trong những trang web học tiếng Đức online tốt nhất. Bạn sẽ có thể học mà không phải đóng bất kỳ khoản phí nào bằng cách tạo tài khoản trên trang web đó.

Busuu chia ra 5 mức độ dựa trên trình độ của mỗi người: mới bắt đầu (Beginner), sơ cấp (Elementary), trung cấp (Intermediate), cao cấp (Upper Intermediate), và mức độ dành cho khách du lịch. Mỗi lần hoàn thành một cấp, bạn sẽ phải làm một bài kiểm tra lại những kiến thức đã học.

Đồng thời, để theo dõi tiến trình học tiếng Đức online một cách thuận lợi, trang web này còn cung cấp cho người dùng chức năng dòng thời gian ( timeline).

Mặt khác, bạn còn có thể nâng cao và ứng dụng kiến thức của bản thân vừa học bằng cách chia sẻ và trò chuyện cùng những thành viên khác trên trang web Busuu.com

livemocha.co

Livemocha.co là một trang web học tiếng Đức online sinh động bởi Livemocha thiết lập chế độ cứ hoàn thành thông qua một bài học thì sẽ có phần thưởng là những đồng tiền ảo. Điều này giúp tạo sự thích thú cho người học.

Trên trang web, tiếng Đức được chia thành nhiều mục như bảng chữ cái, từ vừng, cấu trúc câu, phát âm và ngữ pháp. Mỗi mục sẽ có video và bài ghi âm hỗ trợ.

Learnalanguage.com

Một trang web học tiếng Đức online miễn phí thích hợp cho người mới bắt đầu cần kể đến đó là Learnalanguage.com. Giáo trình dạy tiếng Đức trên đây được sắp xếp hợp lý, rõ ràng rành mạch theo từng chuyên mục: từ vựng, ngữ pháp, cụm từ, từ điển.

Mỗi đề mục lại được chia ra thành các phần nhỏ dựa trên nhiều chủ đề về văn hóa, con người, lịch sử nước Đức. Tất cả bài học được hỗ trợ ghi âm và sử dụng chú thích tiếng ANh, Đức.

Trang web còn sử dụng blog – nơi chia sẻ kinh nghiệm và những lời khuyên bổ ích cho việc học tiếng Đức hiệu quả.

>> Tham khảo thêm: Cách tự học tiếng Đức cơ bản tại nhà đơn giản

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here