Thông báo tuyển sinh du học Đức năm 2017

0
608

TRABI xin thông báo tuyển sinh du học Đức năm 2017 . Sau đây là những điều kiện để học sinh, sinh viên làm hồ sơ đi du học Đức:

1. Học sinh thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017

– Học sinh phải tham gia và đỗ kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia 2017 tại một trong 63 cụm thi do một trường Đại học chủ trì với các bài thi 3 bài thi bắt buộc Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 bài thi tự chọn: bài thi Khoa học Tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học) và Khoa học Xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân).

– Do năm nay Bộ Giáo dục và Đào tạo thay đổi chế độ thi cử, nên tới thời điểm này phía Đức vẫn chưa thông báo cụ thể điều kiện tuyển sinh du học Đức năm 2017. Vì vậy tại kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia những học sinh có ý định đi du học Đức cần cố gắng đạt tổng điểm thi tối thiểu là 36 điểm và không môn thi nào dưới bốn (04) điểm. Khi nào có thông báo tuyển sinh chính thức của bên Đức, trung tâm sẽ thông báo lại sau.

– Trúng tuyển vào hệ Đại học Chính quy tại một trường Đại học Việt Nam được nước Đức công nhận

2. Sinh viên đã tốt nghiệp THPT năm 2015 và 2016 và đỗ vào trường đại học ở Việt Nam

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp THPT năm 2015-2016 và đỗ vào một trường đại học ở Việt Nam đước Đức công nhận, các bạn cần có:

– Giấy Chứng nhận Tốt nghiệp THPT tạm thời

– Tổng điểm các môn thi tốt nghiệp THPT đạt từ 24 điểm trở lên (không tính điểm cộng) và không có môn nào dưới 4 điểm

– Giấy báo nhập học hệ chính quy của trường đại học đang theo học, có ghi rõ ngành trúng tuyển.

– Bảng điểm các môn đã học

3. Sinh viên tốt nghiệp THPT từ năm 2014 trở về trước và đỗ vào trường đại học tại Việt Nam

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp THPT năm 2014 trở về trước và đỗ vào một trường đại học ở Việt Nam đước Đức công nhận, các bạn cần có:

– Bằng tốt nghiệp THPT

– Giấy báo nhập học vào hệ chính quy của trường đại học Việt Nam đang theo học cùng điểm thi đại học

– 3 môn đạt từ 15 điểm trở lên (không tính điểm cộng) và không có môn nào dưới 4 điểm

– Bảng điểm các kỳ đã học

4. Sinh viên đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy ở Việt Nam

Sinh viên đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy ở Việt Nam cần có:

– Bằng tốt nghiệp THPT

– Bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy, cấp không quá 5 năm

– Bảng điểm của các năm học, điểm tốt nghiệp từ loại khá trở lên

5. Sinh viên đã tốt nghiệp hệ cao đẳng tại một trường đại học/cao đẳng ở Việt Nam

Sinh viên đã tốt nghiệp hệ cao đẳng tại một trường đại học/cao đẳng ở Việt Nam cần có:

– Bằng tốt nghiệp THPT

– Bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng, đào tạo chính quy của một trường đại học/cao đẳng tuyển sinh bằng kết quả của kỳ thi đại học/cao đẳng quốc gia

– Bảng điểm của các năm học

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ TRABI

Số 36/36 – Đào Tấn – Ba Đình – Hà Nội

Tel: (04) 37 60 65 65 – Hotline: 0912628448

Email: info@trabi.vn

Web: www.trabi.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanGiaoDucTRABI

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here