Điều kiện du học Đức miễn phí năm 2018 mới nhất?

0
1480

Điều kiện du học đức miễn phí năm 2018 cần những gì? Những tiêu chí cần lưu ý để du học Đức 2018  miễn phí cần đến những điều kiện gì vẫn là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm và thắc mắc trong thời gian vừa qua. Dưới đây chúng tôi đưa ra một số tiêu chí để du học đức miễn phí 2018 mới nhất cho các bạn du học sinh tham khảo.

Du học Đức 2018 bao gồm du học đại học và du học nghề nghiệp đang thu hút lượng sinh viên du học lớn trên thế giới trong đó có Việt Nam. Du học Đức đem lại cho sinh viên rất nhiều những lợi ích khi được đào tạo trong môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại. Tại nước Đức, sinh viên sau khi kết thúc quá trình học tập sẽ có cơ hội việc làm cao. Và một ưu điểm vượt trội trong quá trình du học tại Đức đó là sinh viên được miễn học phí 100% trong quá trình tham gia học tập tại các trường đại học đối với tất cả sinh viên trong nước và quốc tế. Vì vậy câu hỏi được đặt ra đó là: Điều kiện du học Đức miễn phí 2018 cần những gì?

Điều kiện du học Đức miễn phí 2018 cần những gì?

Ở một số các quốc gia trên thế giới, sinh viên đến du học sẽ được miễn phí hoàn toàn học phí khi nhận được học bổng du học toàn phần hoặc học bổng giảm một phần nào đó khi tham gia du học.

Nhưng tại Đức thì sinh viên sẽ nhận được những ưu đãi lớn hơn. Chắc chắn những người đã từng tìm hiểu qua về quá trình du học tại Đức đều biết ở hầu hết các bang tại Đức, sinh viên đều được miễn phí 100% học phí chỉ có một vài bang không áp dụng thực hiện điều này. Bởi vậy chỉ cần bạn đáp ứng được những điều kiện cần có về học lực cũng như hoàn thành giấy tờ bạn có thể qua ngay Đức du học miễn phí.

Kết quả học tập

Kết quả học tập là một trong những điều kiện quan trọng khi muốn tham gia du học tại Đức.

  • Thi đỗi kỳ thi THPT Quốc gia với những môn bắt buộc và nhóm môn tự chọn theo quy định của Bộ Giáo dục.
  • Tổng điểm 6 môn không dưới 36 điểm, không có môn nào dưới 4 điểm và có 4 môn từ 6 điểm trở lên.
  • Đỗ vào trường đại học chính quy tại Việt Nam.

Giấy tờ chuẩn bị

  • Bằng và học bạ cấp 3.
  • Hộ chiếu.
  • Bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm đại học đối với những người du học thạc sỹ tại đức.
  • Chứng chỉ tiếng Đức.
  • Chứng minh thư.
  • Thư giới thiệu của giáo sư.
  • Giấy chứng nhận mở tài khoản.
  • Thư mời nhập học.
  • Ảnh.
  • Một số loại giấy tờ khác như xác minh thực tập, giấy khen, xác nhận làm việc,….

Ngoài những điều kiện du học đức miễn phí bao gồm các loại giấy tờ cần có trên, một vấn đề quan trọng đó là bạn cần trang bị cho mình một kiến thức ngoại ngữ tiếng Đức thuần thục. Học tiếng Đức tốt không chỉ giúp bạn đạt hiệu quả cao trong quá trình học tập, mà trong sinh hoạt cũng không gặp phải nhiều khó khăn.

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Trabi là địa chỉ giảng dạy tiếng Đức hiệu quả tại Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ giáo viên người Việt và người bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn cao, phục vụ cho quá trình học tập đạt hiệu quả tốt. Ngoài ra, Trabi còn cung cấp dịch vụ tư vấn du học giúp học viên đưa ra được những quyết định và lựa chọn ngành học, chương trình học phù hợp với bản thân.

>>> Tìm hiểu thêm: tự học tiếng đức cơ bản 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here